Hệ Thống Lọc Nước RO

Hệ Thống Lọc Nước RO bao gồm hệ thống RO công nghiệp, RO dân dụng, lọc nước sinh hoạt gia đình.

Hệ thống lọc nước RO được triển khai rộng rãi ở các hộ gia đình, công sở, doanh nghiệp và thậm chí là trong công nghiệp. 1 hệ thống RO cơ bản phải có các thiết bị RO là vỏ RO, màng RO trong đó màng Vontron là được sử dụng nhiều nhất.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước RO công nghiệphệ thống lọc nước tinh khiết mà trong đó nó được sử dụng công nghệ RO (Reverse Osmosis) với nguyên lý thẩm thấu ngược. Công nghệ thẩm thấu ngược này khác và được cải tiến hơn nhiều so với các dòng công nghệ khác. Nó có thể lọc đến 98% vi khuẩn và virus và các hóa chất tồn tại trong nước.

Nước sau lọc không chỉ đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế mà nó còn được bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết cho cơ thể nhờ sự trợ giúp của máy tạo ozone, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Nguồn nước giếng, nước sông,... là nguồn nước chính của người dân vùng sâu vùng xa sử dụng để sinh hoạt và ăn uống. Mà nguồn nước này lại là nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng, gây nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dân, cụ thể là:

Đối với nguồn nước bị nhiễm phèn nặng, có độ pH thấp

Nước có màu vàng đục nên khi giặt giũ quần áo sẽ làm cho chúng bị ố vàng, trông rất mất thẩm mỹ, làm mục và khô ráp quần áo

Nước có mùi tanh, hôi nên sẽ ảnh hưởng đến vẻ mỹ quan cũng như là không đảm bảo chất lượng cuộc sống

Khi sử dụng nước phèn để tắm sẽ làm khô da, phồng rộp, tróc vảy

Nước phèn chứa nhiều tính kiềm nên khi chế biến để ăn hoặc uống sẽ làm gây ra các chứng bệnh về đường ruột, có nguy cơ mắc các bệnh về ung thư đường ruột, ảnh hưởng xấu trực tiếp đến sức khoẻ người dùng

Nước phèn cũng có tính axit nên tiếp xúc với răng lâu ngày cũng sẽ làm hư men răng, răng bị ố vàng

Vật liệu tốt nhất để loại bỏ các nguồn nước nhiễn phèn là hạt Birm USA.

Đối với nguồn nước bị nhiễm độ cứng (vôi)

Các thiết bị đun nấu, bình nóng lạnh, nồi hơi dễ bị bám cặn sẽ nhanh làm cho sản phẩm bị hư hỏng

Lớp CaCO3 hình thành do nước cứng sẽ tạo nên một lớp có khả năng cách nhiệt dưới đáy nồi điều này sẽ làm giảm khả năng dẫn nhiệt, làm tốn điện năng và nâng cao chi phí

Nước cứng khó đông đặc nên không thể làm nước đá.

Xà phòng khi hòa tan vào nước cứng sẽ có ít bọt hơn nước thông thường

Nước cứng ảnh hưởng đến chất lượng của nước khi uống trực tiếp như có mùi hăng hăng, khi pha trà hay cà phê sẽ không tan trong nước và khi nấu hay chế biến thực phẩm sẽ lâu chín, lâu mềm hơn

Gây khô tóc hay các vấn đề về da như khô da, mẩn ngứa, nhiễm trùng khi sử dụng nước cứng để sinh hoạt thường xuyên như giặt đồ, tắm rửa,..

Ngoài ra nước cứng còn nguy hại đến sức khỏe của con người vì lượng muối bicarbonat có trong nước cứng tạm thời sẽ thông qua đường ăn uống và phân hủy thành muối cacbonat kết tủa nhưng không thấm qua thành ruột, động mạch và phân bố tích tụ lâu ngày sẽ thành sỏi hoặc đóng cặn vôi làm tắc nghẽn các đường động mạch và tĩnh mạch gây nguy hiểm cho sức khỏe cụ thể là sẽ bị bệnh sỏi thận. Hạt nhựa trao đổi inon làm mềm nước sẽ xử lý tốt những nguồn nước này.

Khách hàng và đối tác tiêu biểu

Nhà cung cấp tiêu biểu