Hệ thống lọc nước Coway cho nguồn nước luôn tinh khiết

Mã SP: : He thong loc nuoc Coway

 

Hệ thống lọc nước coway cho nguồn nước luôn tinh khiết là một sản phẩm của công nghệ Hàn Quốc mang đến những trải nghiệm mới cho người dùng khi tích hợp được những ưu điểm vượt trội của các hệ thống lọc nước thê hệ trước cũng như cải tiến để có thêm nhiều công năng hơn, phục vụ một cách tốt nhất cho sức khỏe của người tiêu dùng.

he-thong-loc-nuoc-coway

Cơ chế thẩm thấu ngược của hệ thống lọc nước coway cho nguồn nước luôn tinh khiết

Thẩm thấu ngược là một trong những cơ chế cơ bản, mang đến hiệu quả cao nhất của hệ thống lọc chỉ có nước mới "chui lọt" qua được. Thẩm thấu là một hiện tượng tự nhiên. Nước bao giờ cũng chuyển dịch từ nơi có nồng độ muối, khoáng thấp đến nơi có nồng độ cao hơn, quá trình diễn ra cho đến khi nồng độ muối, khoáng từ 2 nơi này cân bằng.

Các cấp lọc của hệ thống lọc nước Coway cho nguồn nước luôn tinh khiết

Hệ thống lọc nước Coway có 6 cấp lọc khác nhau hợp thành một dãy màng bảo vệ vững chắc, cho nguồn nước đầu ra không lẫn bất kỹ tạp chất, vi sinh gây hại nào, mang đến cho người dùng nguồn nước sạch và an toàn cho sức khỏe nhất.
- Lõi lọc nước 1 và 2 loại bỏ các hoá chất như Clo, VOCs, thuốc trừ sâu, THMs, chất tẩy rửa, rêu, cát, rỉ sét và các hạt có cấu trúc không tan.
- Lõi lọc nước số 3: dùng màng R/O lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, và vi khuẩn.
- Lõi lọc nước số 4 và 5: loại bỏ mùi hôi và bụi mịn.
- Lõi lọc nước số 6: tăng cường vị của nước đồng thời ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.

Ưu điểm của hệ thống lọc nước Coway cho nguồn nước tinh khiết

- Hệ thống lọc nước Coway mang đến nguồn nước tinh khiết, an toàn và tốt cho cơ thể với nhiều nguồn nước đầu vào khác nhau
- Giảm tối thiểu nguồn nước thải, từ đó, tiết kiệm nguồn nước hơn so với các thiết bị hệ thống lọc nước khác
- Có những tính năng nổi bật như phím cảm ứng, cấu tạo một vòi duy nhất cho 3 chế độ nước nóng-lạnh-thường, chức năng khóa vòi nóng, chế độ tiết kiệm điện tự động, khoang chứa nước kín với hệ thống kháng khuẩn
- Thiết kế sang trọng không chỉ được dùng để lọc mà còn dùng để trang trí cho không gian sống mỗi gia đình thêm nổi bật
- Hệ thống lọc nước Coway cho nguồn nước luôn tinh khiết được sản xuất tại Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến nhất nên cực kỳ bền

Để biết thêm thông tin chi tiết các loại hệ thống lọc nước cũng như thiết bị môi trường khác xin vui lòng truy cập website: www.thietbimoitruongvn.com hoặc liên lạc qua Hotline: 0902 272 337 để nhận được sự hỗ trợ từ Công ty TNHH xây dựng và môi trường An Phát.

Khách hàng và đối tác tiêu biểu

Nhà cung cấp tiêu biểu