Vật Liệu Lọc Nước

Vật liệu lọc nước có tác dụng lọc các chất thải trong hệ thống thoát nước, nước sinh hoạt của hộ gia đình, khu dân cư, công ty hay khu công nghiệp,... mang lại nguồn nước sạch. Có nhiều loại vật liệu lọc nước đang có mặt tại An Phát, tìm hiểu ngay!
900,000đ
400,000đ
2,800,000đ2,900,000 VNĐ
  • 3%
100,000đ
500,000đ

Vật liệu lọc nước là các sản phẩm dùng để lọc nước trong sinh hoạt hằng ngày, đảm bảo nguồn nước sạch cho mọi gia đình.

Nước là chiếm 70% cơ thể con người chính vì vậy nguồn nước tốt là rất quan trọng. Con người cần có 1 nguồn nước sạch để tiêu dùng. Tuy nhiên, tình trạng nước sạch cung cấp cho sinh hoạt của con người ngày càng khan hiếm, nhất là những vùng nông thôn, vùng xâu, vùng xa. Để chủ động hơn trong việc tìm kiếm mang lại nguồn nước sạch sinh hoạt cho con người thì chúng ta hãy bắt đầu tìm kiếm cho mình những sản phẩm lọc nước hiệu quả nhất.

Vật liệu lọc nước có tác dụng gì?

Có tác dụng lọc các chất thải trong hệ thống thoát nước, nguồn nước sinh hoạt của hộ gia đình, khu dân cư, công ty hay khu công nghiệp,... vật liệu lọc nước đã thật sự trở thành một vật liệu không thể thiếu trong đời sống hàng ngày.

Vật liệu lọc nước gồm những loại nào?

Các loại vật liệu lọc nước như: hạt mangan Filox, hạt nhựa trao đổi ion Purolite, hạt xốp, hạt catinon, than hoạt tính... đã phần nào giúp xử lý nguồn nước, nâng cao độ PH trong nước, ôxi hóa nguồn nước trước khi đi vào bể... giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước sau quá trình xử lý. Đặc biệt than antraxit và cát thạch anh là hai loại vật liệu có thể nói là hiệu quả và thông dụng nhất hiện nay.

Than antraxit và cát thạch anh

    - Có những nghiên cứu cho thấy than antraxit và cát thạch anh có khả năng lọc đi những tạp chất dơ bẩn không tan, những chất cặn lắng của sắt vô cơ, kẽm, mangan, chì… có trong nguồn nước. Nên chúng được ứng dụng dùng trong các thiết bị lọc nước, bể lọc nước để giữ lại những cặn bẩn, tạp chất lơ lững trong nước, mang lại nguồn nước sạch cho con người.

Vật liệu lọc nước nhiễm sắt

 Vật liệu lọc nước nhiễm sắt

    - Than antraxit và cát thạch anh là vật liệu lọc nước có cấu tạo dạng hạt nên có khối lượng rất nhẹ, bề mặt tiếp xúc với nước rất lớn nên có thể dễ dàng lọc sạch nước một cách triệt để nhất. Đồng thời, với những đặc tính hóa học của than antraxit và cát thạch anh là không bị phản ứng với các tác nhân hóa học có trong nguồn nước nên sẽ đảm bảo được tuyệt đối chất lượng của nguồn nước.

Thời gian lọc nước của 2 loại vật liệu lọc nước cũng rất nhanh chóng, khả năng lọc đi những chất cặn long lơ lửng rất cao, khả năng hấp thụ các chất độc hại có trong nguồn nước cũng rất tuyệt vời. Cho nên cát thạch anh và than antraxit được sử dụng rất nhiều trong việc sử lý nguồn nước cấp và nước thải công nghiệp.

Ngoài ra, Birm Clack được chúng tôi nhập trực tiếp từ Mỹ có giá bán 900.000đ/ 1 bao 18,5kg có tác dụng chính là xử lý phèn, Sắt và Mangan rất hiệu quả, được người dùng tin tưởng và sử dụng rất phổ biến.

Bên cạnh vật liệu lọc nước, chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị, vật liệu về môi trường khác, khách hàng có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm khác tại Công ty An Phát và liên hệ với chúng tôi nếu cần tư vấn trực tiếp.

Xem thêm sản phẩm liên quan:

Hạt nhựa T42Na

Hạt nhựa trao đổi ion

Hạt nhựa làm mềm nước

Hạt nhựa cation Doshion Veolia

Hạt nhựa Mixbed UCW3700

- Hạt nhựa INDION 220Na

Hạt nhựa INDION GS300

Hạt nhựa INDION MB6SR

  • 1
  • 2

Khách hàng và đối tác tiêu biểu

Nhà cung cấp tiêu biểu