Lõi lọc nước

Cửa hàng chuyên cung cấp và phân phối các loại lõi lọc nước chất lượng uy tín hàng đầu tại khu vực Nam Bộ. Đảm bảo nguồn nước tinh khiết cho mỗi gia đình
4,900,000đ
350,000đ
250,000đ
430,000đ450,000 VNĐ
  • 4%
580,000đ600,000 VNĐ
  • 3%
65,000đ
65,000đ

Xem đầy đủ: hình ảnh các lõi lọc nước

Lõi lọc nước là những chi tiết quan trọng nhất với chức năng lọc nước của máy. Lõi lọc được phân chia theo từng cấp lọc, mỗi cấp có chức năng lọc riêng nước và các thành phần tạp chất có hại, vì vậy nếu không lựa chọn đúng thì không những gây lãng phí mà còn có hại cho sức khỏe. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước với các lõi lọc đa dạng mẫu của các hãng có công dụng, giá thành và chất lượng khác nhau. Để đảm bảo cho hệ thống lọc nước vừa hoạt động hiệu quả về chất lượng nước lọc, công suất lọc cũng như độ bền của máy lọc thì việc lựa chọn lõi lọc nước là một bước rất quan trọng. Khi chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nguồn nước sử dụng sẽ phát huy tối đa tác dụng của các lõi lọc, đồng thời cũng là giúp chúng không phải làm nhiệm vụ thay cho nhau, giúp cho chất lượng nước, độ bền của máy và công suất luôn đảm bảo. Trước tiên, bạn cần tìm hiểu các loại lõi lọc nước được sử dụng nhiều hiện nay mà An Phát đã tổng hợp trên thị trường, thông qua việc tiêu thụ và đánh giá của người sử dụng.

 

Xem video tổng hợp các lõi lọc nước phổ biến nhất hiện nay

Sau khi đã có thông tin về các lõi lọc thì việc lựa chọn cho phù hợp với hệ thống cũng như máy lọc nước là một vấn đề mà bạn cần phải cẩn trọng, bởi vì nếu lõi không đúng chức năng sẽ khiến hệ thống bị giảm tuổi thọ nặng hơn có thể gây ra hỏng hóc cho các thiết bị khác và nguồn nước sau khi lọc không được đảm bảo. Chính vì điều này, An Phát đã tư vấn cho khách hàng tham khảo qua bài viết lựa chọn lõi lọc nước như thế nào cho phù hợp?

Lỗi lọc nước

Lõi lọc nước

Nếu như bạn đã có thông tin đầy đủ về các loại lõi lọc và cách lựa chọn lõi phù hợp thì đã yên tâm về nguồn nước, tuyệt đối an toàn sức khỏe cho người thân. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng (thông thường 6 tháng tùy vào độ ô nhiễm của nguồn nước) hầu như các lõi đều bị “tổn thương” nên cần thay thế để đảm bảo hoạt động cung cấp nước sạch không bị gián đoạn. Nhưng với những người lần đâu tiếp xúc với máy lọc thì không thể tự tay thực hiện công việc này bởi còn nhiều bỡ ngỡ, mới lạ khiến ta vụng về nên không những hoàn thành mà còn "tiền mất tật mang". Chính vì đó, An Phát đã có bài viết về cách thay thế lõi lọc nước để quý khách thực hành theo.

Địa chỉ bán lõi lọc nước chính hãng uy tín.

Công ty TNHH Xây dựng & Môi trường An Phát là nhà phân phối các thiết bị lọc nước toàn quốc có trụ sở tại HCM. Mua lõi lọc nước tại đây sẽ được đội ngũ kỹ thuật tay nghể cao luôn túc trực để xử lý nhanh chóng các lỗi bảo hành, bảo trì và thay lõi lọc nước định kỳ cho quý khách. Với những đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn, công ty đông người thì máy lọc nước thể đủ công suất để cung cấp cho sinh hoạt thì phương án thay thế là xây dựng hệ thống lọc với các thiết bị sau:

Ngoài lõi lọc nước, chúng tôi hiện cung cấp nhiều sản phẩm, thiết bị và vật liệu môi trường khác, tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống cho xí ghiệp, gia đình và hộ kinh doan cá thể. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Khách hàng và đối tác tiêu biểu

Nhà cung cấp tiêu biểu