Van tự động

Van tự động (Autovalve) là loại van thế hệ mới thường gặp trong các hệ thống vận hành thuận dòng và ngược dòng, được điều khiển bởi cụm vi mạch điện tử, có thể điều chỉnh được thời gian vận hành hay xúc rửa.
95,000,000đ

Van tự động (Autovalve) là thiết bị lọc nước thuộc loại van thế hệ mới thường gặp trong các hệ thống vận hành thuận dòng và ngược dòng, được điều khiển bởi cụm vi mạch điện tử, có thể điều chỉnh được thời gian vận hành hay xúc rửa.

Công dụng của van tự động

Autovalve thích hợp sử dụng trong việc điều khiển tự động các hệ thống lọc nước như: khử sắt, lọc tuần hoàn, hệ thống cột làm mềm nước,…

Các vị trí vận hành của van tự động

Cũng giống như các loại van thông thường khác, van tự động cũng có chế độ hoạt động theo tùy vị trí mà van có: Khi van đóng hoàn toàn thì sẽ không có bất kỳ dòng lưu lượng vật chất nào có thể chảy qua. Nếu van mở một phần thì chỉ có một phần nhỏ của dòng chảy đi qua, khi ở vị trí này, van đang điều tiết lưu lượng của dòng chảy. Khi van mở hoàn toàn thì dòng chảy đi qua sẽ đạt mức cựa đại (cao nhất).

Một số loại van tự động tiêu biểu

  • Autovalve Series: điều chỉnh trực quan với màn hình LCD, dùng cho hệ thống làm mềm nước cứng, trao đổi Ion. Dùng cho cột top-mount.
  • Autotrol Series: Dùng cho hệ thống lọc và cả cho hệ làm mềm, trao đổi Ion. Dùng cho cột top-mount, Side-mount.
  • Sử dụng đơn giản, hoàn toàn tự động từ khâu vận hành đến xúc rửa, tái sinh.
  • Van tự động Clack: Vận hành bình lọc tự động.
  • Van WS1EI và WS1.25EI : Tái sinh theo lưu lượng Q và thời gian T với lưu lượng T.
  • Van WS2CI và WS1.5EI: Tái sinh theo thời gian T
  • WS1_Filter và WS1.25_Filter: Rửa ngược theo lưu lượng Q và thời gian T.

Van tự động cũng được áp dụng cho một số máy lọc để bảo đảm nguồn nước đầu vào, giúp cho các lõi lọc bên trong máy hoạt động hiệu quả hơn. 

Khách hàng và đối tác tiêu biểu

Nhà cung cấp tiêu biểu