Kiểm soát điện tử EPM trong hệ thống lọc nước RO

Mã SP: : hệ thống lọc nước
 
Hệ thống lọc nước RO là hệ thống áp dụng công nghệ lọc nước tiêu chuẩn thế giới theo nguyên lý thẩm thấu ngược tự động xử lý và loại bỏ hoàn toàn các hợp chất có hại trong nước như: thuốc diệt côn trùng, chất phóng xạ, viruts, các độc tố có nguồn gốc nitơ. Bên cạnh đó, hệ thống lọc nước RO có thể xử lý hoàn toàn những kim loại nặng trong nước như: Mangan, đồng, chì, thủy ngân, Asen và các kim loại khác.Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ trong những năm gần đây, việc trang bị hệ thống kiểm soát điện tử EPM cho hệ thống lọc nước RO sẽ mang đến những giải pháp tích cực, đảm bảo một cách tối ưu cho nguồn nước tinh khiết của gia đình bạn.
Chức năng của hệ thống kiểm soát điện tử EPM trong hệ thống lọc nước RO

Cảnh báo thay lõi lọc cho hệ thống lọc nước:

Dựa trên thời gian hoạt động của máy kết hợp với mức nước tinh khiết sử dụng trung bình của hộ gia đình và mức độ tinh khiết của nguồn nước, EPM sẽ thiết lập hệ thống cảnh báo, giúp gia đình có thể kiểm soát được thời gian thay thế lõi lọc cần thiết.
Khi thiết bị hoạt động tốt thì màn hình sẽ hiển thị màu xanh, khi gần đến thời hạn thay thế lõi lọc, màn hình chuyển sang màu vàng, khi hệ thống hiển thị màu đỏ là lúc lõi lọc cần được thay thế ngay lập tức để đảm bảo chất lượng nước tốt nhất.

Cảnh báo rò rỉ cho hệ thống lọc nước:

Vấn đề rò rỉ của hệ thống lọc nước là nguyên nhân gây ra tình trạng lãng phí nước và hỏng các thiết bị tại gia cũng như gây hư hỏng cho chính hệ thống lọc nước của bạn. Tuy nhiên, khi sử dụng hệ thống lọc nước có thiết bị kiểm soát điện tử EPM sẽ thiết lập để máy ngừng hoạt động, đóng van nước điện tử, và phát ra âm thanh cảnh báo. 

Chức năng sục rửa lõi lọc tự động cho hệ thống lọc nước:

Thiết bị kiểm soát điện tử EPM trong hệ thống lọc nước RO sẽ thiết lập chế độ sục rửa màng RO tự động. Khi nước đi qua màng lọc, tạp chất và vi khuẩn sẽ được giữ lại trên bề mặt màng. Chế độ tự động sục rửa lõi lọc được thiết lập như sau:
Tự động rửa màng lọc sau 15 giây sau khi bật máy.
Tự động rửa màng lọc sau 18 giây sau khi quá trình lọc hoàn tất. 

Tích hợp van điện tử cho hệ thống lọc nước RO:

Hệ thống lọc nước RO có trang bị thiết bị kiểm soát điện tư EPM sẽ tích hợp thêm van điện tử kết nối với màn hình cảm ứng để kiểm soát nước tinh khiết đóng hoặc mở, kiểm soát tình hình nước cấp, tốc độ dòng chảy và tự động sục rửa màng lọc.

Cảnh báo lỗi vận hành hệ thống lọc nước RO:

Hệ thống lọc nước RO trang bị thiết bị kiểm soát điện tử EPM , khi máy bị lỗi trong vận hành, màn hình sẽ hiển thị mã lỗi và phát âm thanh thông báo. Danh sách các lỗi này được cập nhập đầy đủ trong các sách hướng dẫn sử dụng.

Khách hàng và đối tác tiêu biểu

Nhà cung cấp tiêu biểu