Canature Economic 3 – hệ thống lọc nước tối ưu cho gia đình

Mã SP: : hệ thống lọc nướczPqG79dvY2
Giá : 3,000,000 VNĐ

 

Một số địa phương ở nước ta có địa thế gần các núi đá vôi, do đó, tình trạng nước cứng diễn ra khá phổ biến gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt và sức khỏe của con người. Do đó, việc trang bị các hệ thống lọc nước trở nên cần thiết đối với các hộ gia đình. Trong đó, hệ thống lọc nước Canature Economic 3 được đánh giá là mang lại hiệu quả khá cao trong việc làm mềm nước cứng, giải quyết các vấn đề phát sinh trong đời sống con người.

he-thong-loc-nuoc

Những lợi ích mà hệ thống lọc nước Canature Economic 3 mang lại

  • Loại bỏ hơn 95% cholorine, hóa chất, kim loại nặng, chất hữu cơ, vô cơ, màu và mùi vị có kích thước lớn hơn 25 um.

  • Giải quyết hiện tượng nảy sinh kết tủa và đóng cặn dưới đáy nồi cũng như các thiết bị đun nấu do sử dụng nước cứng.

  • Bảo vệ các thiết bị điện trong nhà, do việc sử dụng nước cứng lâu dài sẽ làm cho đầu vòi nước, vòi hoa sen, máy giặt, bình nóng lạnh… các thiết bị điện khác bị tắc do nước bị đóng cặn, gây tình trạng oxi hóa vật liệu.

  • Tạo nên nguồn nước chất lượng, đảm bảo giữ được hương vị trong việc đun nấu, tắm giặt và các hoạt động khác.

  • Loại bỏ các mầm mống của bệnh ung thư da, phổi, ngăn ngừa các căn bệnh do nước cứng gây nên các căn bệnh như sỏi thận, tắc động mạch khá nguy hiểm.

Những tính năng ưu việt của hệ thống lọc nước Canature Economic 3

  • Đây là hệ thống lọc nước hoàn toàn tự động, tự động sục rửa định kỳ, giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng và bảo vệ máy tốt hơn.

  • Hệ thống lọc nước Canature Economic 3 sử dụng các vật liệu hoàn nguyên không phải thay thế giúp người sử dụng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí bảo trì và thay thế trong quá trình sử dụng.

  • Công suất lọc cao: với công suất lọc  3 m3/h, lưu lượng nước lớn giúp ngăn chặn các tác hại do nước cứng gây ra đối với sức khỏe và tuổi thọ của các thiết bị điện trong gia đình.

he-thong-loc-nuoc

Sử dụng hệ thống lọc nước Canature Economic 3 là một giải pháp tổng thể cho cả ngôi  nhà của bạn trong tất cả các hoạt động như tắm rửa, nấu ăn, rửa rau quả, uống trực tiếp, và bảo vệ thiết bị gia đình. Đây được coi là một cách lựa chọn hoàn hảo, mang đến một cuộc sống lý tưởng cho gia đình bạn.

Mọi thông tin về các vật liệu lọc nước, lõi lọc nước, hệ thống lọc nước, khách hàng có thể truy cập website: www.thietbimoitruongvn.com  hoặc liên hệ trực tiếp công ty TNHH xây dựng và môi trường An Phát qua Hotline: 0902.272.337 để được cung cấp các thông tin chi tiết nhất.

Khách hàng và đối tác tiêu biểu

Nhà cung cấp tiêu biểu