Vật liệu lọc nước Filox tiên tiến nhất trong công nghệ lọc

Vật liệu lọc nước Filox tiên tiến nhất trong công nghệ lọc

Mã SP: : Vật liệu lọc nướcT8hSXQ9J2m

 

Một thành phần quan trọng quyết định đến chất lượng nguồn nước được tạo ra từ hệ thống lọc nước chính là vật liệu lọc nước. Vật liệu lọc nước đã được ông cha ta tìm thấy và sử dụng trong hàng ngàn năm trước khi chúng được “cải tạo” và thay đổi sao cho phù hợp hơn, tích hợp được nhiều công năng vượt trội hơn. Trong các loại vật liệu lọc nước, không thể bỏ qua vật liệu lọc nước Filox tiên tiến nhất trong công nghệ lọc hiện nay.

Vật liệu lọc nước FiloxVậy liệu lọc nước Filox


Vật liệu lọc nước Filox tiên tiến nhất trong công nghệ lọc có đặc điểm sau:

- Là vật liệu trung gian, được thiết kế và sản xuất theo công nghệ mới của Hiệp hội xử lý nước Hoa Kỳ, được sử dụng để tách Sắt, Manganese và khí Hydrogen sulfide trong nước. Nó hoạt động như một chất oxi hóa bề mặt dùng để kết tủa Sắt, Mangan, Hydrogen sulfide. Các chất này bị oxi hóa và tạo thành chất bẩn kết tủa bám vào bề mặt các hạt lọc và sẽ được thải ra ngoài bằng cơ chế rửa ngược.
- Vật liệu lọc nước Filox tiên tiến nhất trong công nghệ lọc là loại quặng nhẹ được phủ một lớp hoạt chất bên ngoài làm tăng bề mặt tiếp xúc và tăng khả năng oxi hóa của hạt. Hoạt chất ô xy hóa này tạo cho hạt một khả năng khử phèn sắt cao hơn bất cứ một chất lọc sắt trung gian nào. Nước có độ pH thấp ở mức 6,2 vẫn có thể lọc được sắt thông qua lớp vật liệu này.
Vật liệu lọc nước Filox tiên tiến nhất trong công nghệ lọc có ưu điểm sau:
- Cho lưu lượng cao nhất trong số tất cả các vật liệu khử sắt nên chỉ cần dùng bồn chứa nhỏ.
- Tự động tái sinh mà không cần thêm bất cứ hóa chất gì.
- Hiệu quả khử Mangan cao.
Để biết thêm thông tin chi tiết các loại vật liệu lọc nước cũng như thiết bị môi trường khác xin vui lòng truy cập website: www.thietbimoitruongvn.com hoặc liên lạc qua Hotline: 0902 272 337 để nhận được sự hỗ trợ từ Công ty TNHH xây dựng và môi trường An Phát.

Xem thêm:

Đá nâng PH

Vật liệu lọc nước

Khách hàng và đối tác tiêu biểu

Nhà cung cấp tiêu biểu