Lõi lọc nước Aragon theo tiêu chuẩn công nghệ của Nga

Lõi lọc nước Aragon theo tiêu chuẩn công nghệ của Nga

Mã SP: : lõi lọc nướcBb8MX3BqNI

Lõi lọc nước Aragon theo tiêu chuẩn công nghệ của Nga

 
Là một trong những thành phần chính yếu, tạo nên sự hoàn hảo cho một hệ thống máy lọc, lõi lọc nước Aragon theo tiêu chuẩn công nghệ của Nga là sự lựa chọn tối ưu. Với mong muốn mang đến cho người sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết, an toàn nhất, lõi lọc nước Aragon theo tiêu chuẩn công nghệ của Nga đã tích hợp những ưu điểm của các lõi lọc nước thế hệ trước cũng như nâng cấp để tạo ra thiết bị ưu việt với các công năng vượt trội, luôn đảm bảo cho nguồn nước đầu ra có lợi cho sức khỏe.
Lõi lọc nước agaron
Lõi lọc nước aragon

Bộ lọc lõi lọc nước Aragon theo tiêu chuẩn công nghệ của Nga bao gồm 6 lõi, cụ thể:

- Lõi lọc nước thô: là lõi lọc có kích thước lỗ 1-5μm, có tác dụng loại bỏ các chất bẩn có kích thước lớn, có tác dụng lọc và bảo vệ hệ thống lõi lọc phí sau. Gồm các loại: EFM, PP,PPY, PYP hoặc Cation có thể sử dụng cho nguồn nước có nhiệt độ từ 4 đến 950C, áp dụng công nghệ phủ bạc diệt khuẩn
- Lõi lọc than hoạt tính(kích thước lỗ khoảng 0.6- 1 μm, diện tích bề mặt hấp thụ cực lớn): Loại bỏ clo, hợp chất hữu cơ, hợp chất clo, hấp thụ màu, mùi vị, tạo màu sắc và hương vị hấp dẫn hơn cho nước… và đặc biệt được ứng dụng công nghệ phủ bạc có tác dụng tối ưu trong việc tiêu điệt và kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn có hại
- Lõi lọc Aragon có khả năng loại bỏ tất cả các kim loại nặng(từ nhôm cho đến kim loại phóng xạ), các hợp chất của chúng, muối cứng,…các hợp chất hữu cơ, clo, vius,… với cơ chế hấp thụ và trao đổi ion của nó.
 
Lõi lọc nước Aragon được làm bằng hợp chất cao phân tử, là các chuỗi polime dài, tạo thành mặt tiết diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam. Làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi ion gấp 10 – 20 lần so với lõi lọc thông thường. 
 
Lõi lọc nước Aragon áp dụng công nghệ phủ bạc tới từng phần tử polime, có tác dụng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Ngoài ra, lõi lọc nươc Aragon còn có tính năng “chống rò rỉ”, trong đó, các chất bẩn bị tách ra không bao giờ rơi vào nước đã được làm sạch nhờ cấu trúc đường rối phức tạp của vật liệu lọc,các chất bẩn sẽ lắng cặn dưới đáy cốc lọc và được vệ sinh dễ dàng.
 
Đặc tính có một không hai của các lõi lọc Aragon là khi lọc nước cứng thì cùng một lúc làm việc hai cơ chế khử váng cặn : khử các muối khoáng cứng theo cơ chế kinh điển của việc trao đổi ion và hiệu ứng “làm mềm nước”.
 
- Lõi lọc nước số 4: Loại bỏ mùi khó chịu trong nước:99,9% hỗn hợp độc từ nước, làm mềm nước, cân bằng lại độ PH.
- Lõi lọc nước số 5: bổ sung chống tái nhiễm khuẩn cho nước.
- Lõi lọc nước số 6: tạo oxi trong nước bổ sung hàm lượng oxi trong nước kích thích khả năng lưu thông máu.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết các loại lõi lọc nước cũng như thiết bị môi trường khác xin vui lòng truy cập website: www.thietbimoitruongvn.com hoặc liên lạc qua Hotline: 0902 272 337 để nhận được sự hỗ trợ từ Công ty TNHH xây dựng và môi trường An Phát.
 
Xem thêm:

Khách hàng và đối tác tiêu biểu

Nhà cung cấp tiêu biểu