Lõi lọc nước sợi quấn USW cartridge cho máy lọc nước công nghiệp

Lõi lọc nước sợi quấn USW cartridge cho máy lọc nước công nghiệp

Mã SP: : lỗi lọc nước sợi quấn USW cartridge
Giá : 90,000 VNĐ
Tình trạng hàng : Còn hàng
Thương hiệu : Pentair USA

Sự phát triển của các ngành công nghiệp trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đã mang đến một bộ mặt mới cho nền kinh tế đất nước. Tuy nhiên, một hệ lụy kéo theo là tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng. Tình trạng này khiến nguồn nước sinh hoạt của người dân đặc biệt là ở các thành phố lớn chịu ảnh hưởng nặng nề, tác động lớn đến sức khỏe con người, là mầm mống gây nên những căn bệnh nguy hiểm.

Lõi lọc nước sợi quấnLõi lọc nước sợi quấn

Để giải quyết tình trạng này, các hệ thống lọc nước, thiết bị lọc như bồn lọc nước, cột lọc nước đến các vật liệu lọc nước cũng như lõi lọc nước được đưa vào sử dụng nhằm mang lại những nguồn nước chất lượng hơn.

Trong đó, lõi lọc nước sợi quấn USW cartridge là sản phẩm bán khá chạy trên thị trường, cung cấp cho người sử dụng một biện pháp tối ưu trong việc ổn định nguồn nước sinh hoạt.

Tổng quan về lõi lọc nước sợi quấn USW cartridge cho máy lọc nước công nghiệp

    - Lõi lọc nước sợi quấn USW được cấu tạo từ các sợi polypropylene/ cotton/inox quấn quanh một trục thu gom nước. Ưu điểm của các lõi lọc nước dạng sợi là có thể giữ được nhiều loại tạp chất hơn, đồng thời không tự mình sản sinh ra các loại cặn do các vật liệu cấu thành khá bền chạt, không bị phai trong môi trường nước.

    - Lõi lọc nước USW cartridge là loại lõi lọc nếp gấp, một đầu mở, dải kích thước lõi lọc rộng từ 1 micron đến 100 micron. Lõi lọc nước sợi quấn USW cartridge chịu được áp suất lọc cao hơn các lõi lọc nước bằng nhựa nóng chảy.

Các tính năng ưu việt của lõi lọc nước sợi quấn USW cartridge cho máy lọc nước công nghiệp.

  • Chỉ bao gồm một vỏ và một lõi lọc nước do đó tiết kiệm được diện tích lắp đạt, chi phí vận hành cũng như chi phí bảo dưỡng so với các lõi lọc thông thường.

  • Ở cấp độ 1 micron, lõi lọc nước USW cartridge có thể loại được các loại ký sinh đường ruột Giardia và Cryptosporidium từ nước sử dụng để sản xuất cho ngành thực phẩm, đồ uống.

  • Là lõi lọc nước có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như lọc nước thô, lọc nước tinh và lọc các loại dung dịch khác, phu hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.

  • Sử dụng các lõi lọc nước sợi quấn USW có khả năng chịu được một dải rộng các hóa chất vệ sinh và nước uống, bên cạnh đó còn có thể sử dụng được với hóa chất và môi trường khắc nghiệt.

  • Giá thành của lõi lọc nước này khá thấp, hiệu quả sử dung cao, có khả năng giữ được nhiều cặn hơn.

Khách hàng có nhu cầu về các loại lõi lọc nước cao cấp, vui lòng truy cập website: www.thietbimoitruongvn.com  hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0902. 272. 337 để được công ty TNHH xây dựng và môi trường An Phát cung cấp những thông tin cụ thể nhất.

Xem thêm:

Lõi lọc than CBC

Lõi lọc nước

Vật liệu lọc nước

Khách hàng và đối tác tiêu biểu

Nhà cung cấp tiêu biểu