Cột lọc nước Composite

Mã SP: : Cot loc composite
Cột lọc nước có khả năng loại bỏ hoàn toàn những độc tố gây hại đến sức khỏe con người. Sau khi nguồn nước đi qua cột lọc composite có thể sử dụng trực tiếp để nấu ăn, nước uống và nước sinh hoạt.

Cột lọc nước composite có khả năng loại bỏ hoàn toàn những độc tố gây hại đến sức khỏe con người. Sau khi nguồn nước đi qua cột lọc có thể sử dụng trực tiếp để nấu ăn, nước uống và nước sinh hoạt.

Tôi cảm thấy vô cùng lo lắng cho sức khỏe của những thành viên trong gia đình, thực phẩm bẩn đã khiến họ phải nhập viện một vài lần và bây giờ đến nỗi lo ô nhiễm nguồn nước”.

Để tìm thấy một giải pháp vừa an toàn, vừa hợp lý về giá cả không phải là việc dễ dàng. Thế nhưng việc gì cũng có thể chần chừ nhưng lắp đặt thiết bị xử lý nước thì không. Và tôi đã tìm thấy cột lọc nước composite một giải pháp xử lý nước tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình.

Thấu hiểu được tâm lý của nhiều hộ gia đình hiện nay, nhiều công ty thiết bị môi trường đã không ngừng nỗ lực để nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các thiết bị lọc nước an toàn. Cột lọc nước composite là một trong những sản phẩm được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ ) kiểm định và chứng nhận an toàn đối với sức khỏe của con người. Trải qua nhiều cuộc thử nghiệm với nhiều loại nước nhiễm bẩn khác nhau tại Việt Nam, Công ty TNHH Xây dựng và môi trường An Phát hoàn toàn tự tin khi trở thành nơi cung cấp thiết bị cột lọc nước composite đến người tiêu dùng.

Để tạo ra nguồn nước sạch 100% cột lọc nước composite phải có sự kết hợp hoạt động hiệu quả giữa 2 thành phần chính:

 • Phần cốt bao gồm: sợi thủy tinh, sợi Bazan, sợi hữu cơ, sợi cacbon, sợi Bor, sợi Cacbua Silic, sợi kim loại, sợi ngắn và các hạt phân tán, cốt vải.

 • Phần vật liệu nền: chất liệu nền polime nhiệt rắn, chất liệu nền polime nhiệt dẻo, chất liệu nền Cacbon, chất liệu nền kim loại.

Bảng sản phẩm cột lọc nước composite

Bảng sản phẩm cột lọc compositeBảng sản phẩm cột lọc composite

Cột lọc composite sở hữu nhiều tính năng nổi trội

Cột lọc composite một trong những sản phẩm của vỏ bình lọc composite là sản phẩm được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ tiên tiến và sử dụng những nguyên liệu tốt nhất hiện có. Cũng vì điều này mà cột lọc nước composite trở thành sản phẩm được ưu ái bởi những tính năng vượt trội như:

- Loại bỏ hoàn toàn chất độc cũng như tạp chất trong nước giếng, nước nhiễm phèn

- Khả năng chống ăn mòn cao

- Bề mặt nhẵn bóng hạn chế tối đa hiện tượng tắc nước, lưu thông tốt

- Khả năng chịu nhiệt rất cao: Từ - 400C đến 1200C

- Độ an toàn cao bởi khả năng cách điện, cách nhiệt

- Siêu bền: Cột lọc composite được sản xuất theo công nghệ quấn, các lớp nguyên liệu đan xen vào nhau

- Siêu nhẹ: Cột lọc nước composite chỉ bằng ¼ ống lọc kim loại

- Độ bền siêu cao, không tốn kinh phí bảo trì, bảo dưỡng: khả năng không bị ăn mòn bởi hóa chất, độ đàn hồi cao, không bị ăn mòn tự nhiên.

Bởi những tính năng vượt trội mà cột lọc nước composite mang lại, nó xứng đáng trở thành trợ thủ đắc lực khi xử lý nước giếng khoan và là cách xử lý nước phèn được rất nhiều người tin tưởng. Đặc biệt, các gia đình ở nông thôn sử dụng giếng khoan, giếng đào thông thường, vùng các vùng nước bị nhiễm phèn, cột lọc composite sẽ là thiết bị không thể thiếu.

Cột lọc nước composite chuyên dụng

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, Công ty TNHH Xây dựng và môi trường An Phát đưa ra thị trường nhiều loại cột lọc nước để khách hàng các nhiều sự lựa chọn hơn.

 • Cột lọc thô
 • Cột lọc composite 1054
 • Cột lọc 1252
 • Cột lọc composite 844
 • Cột lọc composite 1354
 • Cột lọc 1465
 • Cột lọc composite 948
 • Cột lọc Pentair
 • Cột lọc composite Pentair 1054


Bên cạnh việc lựa chọn đúng loại cột lọc nước composite, Quý khách nên tham khảo, nếu có thắc mắc nên liên hệ để được bộ phận CSKH của công ty Công ty TNHH Xây dựng và môi trường An Phát hỗ trợ, tránh sự mập mờ về công năng và giá cả sản phẩm cũng như chi phí lắp đặt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và hàng ngàn công trình lớn nhỏ trong cả nước đã được vận hành thành công. Công ty TNHH Xây dựng và môi trường An Phát tự hào là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng cột lọc nước composite để xử lý các loại nước nhiễm bẩn.

Hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline 0902 272 337, Công ty TNHH Xây dựng và Môi trường An Phát, địa chỉ 6/6/4 Phan Văn Hớn, Tổ 52, Khu phố 4, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm: 

Bồn lọc composite

Vỏ bình lọc composite

Khách hàng và đối tác tiêu biểu

Nhà cung cấp tiêu biểu