Lọc vi khuẩn VN

Mã SP: : Lọc vi khuẩn VN
Giá : 200,000 VNĐ
Tình trạng hàng : Còn hàng
Thương hiệu : Aqua
Vai trò: loại bỏ được hầu hết xác vi khuẩn và phần nhỏ cặn bẩn còn sót lại của nước tinh khiết sau khi đi qua thiết bị đèn diệt khuẩn UV và máy tạo ozone trong hệ thống lọc nước tinh khiết, siêu tinh khiết Kích thước khe lọc siêu nhỏ: 0.1 và 0.2 micron

Lõi lọc xác khuẩn hay dạng xếp giấy có cùng chức năng như lõi lọc tinh, lõi lọc vi sinh, lõi siêu lọc, chất liệu màng polypropylene xếp li, với hệ thống lọc khuẩn thì loại lõi này là không thể thiếu. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm lõi lọc nước được phân phối bởi An Phát để hiểu rõ hơn và lựa chọn phù hợp cho hệ thống hay máy lọc tại nhà.

Công dụng:

Với hệ thống xử lý nước sử dụng lõi lọc này sẽ loại bỏ được hầu hết xác vi khuẩn và phần nhỏ cặn bẩn còn sót lại của nước tinh khiết sau khi đi qua thiết bị đèn diệt khuẩn UV và máy tạo ozone trong hệ thống lọc nước tinh khiết, siêu tinh khiết Kích thước khe lọc siêu nhỏ: 0.1 và 0.2 micron. Vì vậy hệ thống lọc khuẩn VN thường được áp dụng trong.

  • - Lọc thực phẩm: nước tinh khiết, nước mắm, dầu ăn, nước giải khát, bia rượu,...
  • - Lọc dược phẩm: thuốc kháng sinh, thuốc nam, dược phẩm, huyết thanh,...
  • - Lọc hóa chất: dung môi hữu cơ, mực in, xi mạ,....

Trong hệ thống lọc nước RO thì loại lõi này thường là bông nén hoặc xếp lớp còn với các máy lọc RO thì lõi này thường đặt kế trước lõi lọc RO Vontron là phổ biến.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Khách hàng và đối tác tiêu biểu

Nhà cung cấp tiêu biểu